VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA TẠO NÊN LỢI THẾ PHÁT TRIỂN CHO KHU ĐÔ THỊ SALA 

Với vị trí thuận lợi, thiết kế hiện đại, quy hoạch bài bản cùng với hệ thống hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, khu đô thị Sala là không gian sống lý tưởng và mang nhiều lợi thế để phát triển các hoạt động thương mại, dịch vụ…

Vị trí – Thước đo giá trị bất động sản

Hiện nay, quỹ đất khu vực trung tâm thành phố ngày càng hạn hẹp. Hơn nữa, nhu cầu nhà ở của khách hàng cũng dần thay đổi, ưu tiên không gian sống trong lành, thông thoáng và đầy đủ tiện nghi. Vì vậy, các khu đô thị sinh thái phía Đông thành phố có vị trí thuận tiện, cơ sở hạ tầng đồng bộ kết hợp cảnh quan xanh đang là tâm điểm của thị trường.

Tọa lạc tại Thủ Thiêm – trung tâm tài chính mới của khu Đông và của cả thành phố trong tương lai, Sala hưởng lợi từ vị trí cửa ngõ của Thủ Thiêm và hạ tầng giao thông chung hoàn thiện của toàn khu. Các tuyến đường Mai Chí Thọ, Nguyễn Cơ Thạch cùng với hầm vượt sông Sài Gòn và cầu Thủ Thiêm giúp Sala dễ dàng kết nối với các quận trung tâm thành phố như Quận 1, Quận 3, Quận 4, quận Bình Thạnh… Hơn nữa, từ Sala có thể kết nối các tỉnh miền Tây thông qua đại lộ Võ Văn Kiệt và các tỉnh miền Đông thông qua cao tốc HCM – Long Thành – Dầu Dây. Ngoài ra, các tuyến đường bên trong Sala cũng đã được hình thành và đang dần hoàn thiện, giúp kết nối giữa các khu vực nội khu dễ dàng, nhanh chóng.

Nhờ vị trí đắc địa và hạ tầng giao thông đồng bộ, Sala thu hút cư dân khi đáp ứng trọn vẹn nhu cầu di chuyển thuận tiện tới các khu vực và tỉnh thành lân cận; đồng thời tạo nền tảng quan trọng đưa Sala trở thành khu đô thị có hoạt động thương mại sầm uất hòa vào sự phát triển chung với khu vực trung tâm hiện hữu.

Sala là khu đô thị sinh thái cao cấp với không gian sống xanh, song song là tiềm năng tăng trưởng thương mại, dịch vụ bền vững trong tương lai.

Lợi thế phát triển thương mại, dịch vụ

Song song với việc tận dụng yếu tố đắc địa về vị trí, các sản phẩm bất động sản thương mại tại Sala còn được chú trọng thiết kế phù hợp công năng sử dụng, thuận lợi cho hoạt động kinh doanh. Điển hình là tuyến nhà phố Nguyễn Cơ Thạch và các khối đế thương mại tại Sarimi đã đi vào hoạt động ổn định, cung cấp nhiều tiện ích cho khu dân cư và các khu vực xung quanh. Bên cạnh đó, tổng thể khu đô thị còn được quy hoạch bài bản với làn đường và vỉa hè rộng rãi, tối ưu mảng xanh, càng làm nổi bật hơn những giá trị thương mại sầm suất, nhộn nhịp tại đây. Đến nay, Khu đô thị Sala đã hình thành các trục đường mua sắm, kinh doanh đa dạng loại hình, đáp ứng nhu cầu học tập, làm việc, chăm sóc sức khỏe, vui chơi – giải trí, thể dục thể thao, kết nối cộng đồng của cư dân và các khu vực lân cận.

Tuyến phố thương mại Nguyễn Cơ Thạch nhộn nhịp với đa dạng loại hình kinh doanh.

Ngoài ra, các khu căn hộ cao cấp và cụm cao ốc văn phòng đã và đang được tiếp tục hoàn thiện theo quy hoạch tổng thể của Sala với phân khúc khách hàng từ trung cấp đến cao cấp, đảm bảo lưu lượng khách sử dụng dịch vụ ổn định và không ngừng gia tăng theo thời gian, tạo nên tiềm năng kinh doanh đa dạng loại hình. Trong tương lai, khi Trung tâm thương mại và Trung tâm hội nghị thuộc khu phức hợp IIA đi vào hoạt động, sẽ tạo những bước đột phá mới trong chiến lược phát triển thương mại dịch vụ tại Sala.

Với những thế mạnh về vị trí và quy hoạch bài bản, Sala từng bước trở thành khu đô thị sinh thái kết hợp thương mại hiện đại gắn liền với sự phát triển của khu vực, phù hợp đầu tư kinh doanh đảm bảo tối đa hóa lợi nhuận và mang đến giá trị gia tăng bền vững lâu dài thu hút các nhà đầu tư.

Khu đô thị Sala, 10 Mai Chí Thọ, Thủ Thiêm, Quận 2, TP.HCM

Liên hệ B.P Cho thuê thương mại và Văn phòng: 0919 798 901

Liên hệ B.P Bán hàng: 091 1521 515

H.N