SALA TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ CƯ DÂN SHOPHOUSE KHU II LẦN ĐẦU VÀ BẦU BAN TỰ QUẢN NHIỆM KỲ I

Ngày 13/12/2020, Hội nghị cư dân Shophouse khu II lần thứ nhất và bầu Ban tự quản nhiệm kỳ I năm 2021 – 2023 đã diễn ra thành công với sự tham dự của đông đảo cư dân, đại diện chính quyền địa phương và chủ đầu tư.

Mục đích chương trình nhằm giải quyết các nội dung quan trọng của hội nghị như: các văn kiện, quy chế hội nghị; thảo luận, bổ sung và đóng góp ý kiến về nội quy quản lý, sử dụng Shophouse; quy chế hoạt động và thu chi tài chính của Ban quản lý; quy chế bầu Ban tự quản, số lượng, danh sách các thành viên ban quản trị và các nội dung bắt buộc khác theo quy định của pháp luật hiện hành…

3

Quang cảnh buổi hội nghị

 

Kết quả cuối buổi làm việc, đại đa số cư dân đều thể hiện sự đồng thuận và nhất trí cao đối thông qua “Chương trình Hội nghị” và “Quy chế Hội nghị”. Đại diện chủ đầu tư đã nghiêm túc tiếp thu các ý kiến đóng góp và xem xét thực hiện để mang lại cuộc sống văn minh, gắn kết cộng đồng cao cho toàn thể cư dân.

Cũng trong buổi hội nghị, căn cứ vào kết quả biểu quyết của các bên đã bầu ra Ban tự quản Shophouse khu II nhiệm kỳ I (2021 – 2023) với 5 thành viên gồm 4 thành viên là chủ sở hữu các căn hộ và 1 thành viên là đại diện Chủ đầu tư.

Hội nghị cư dân Shophouse khu II lần đầu và Bầu ban tự quản nhiệm kỳ I đã diễn ra thành công ngay trong lần đầu tiên tổ chức với sự đồng thuận cao của các cư dân đã minh chứng cho sự tận tâm, chuyên nghiệp và luôn coi khách hàng là trọng tâm phát triển của chủ đầu tư.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

4

Ông Bùi Minh Khang – Phó Tổng Giám đốc Công ty Đại Quang Minh phát biểu khai mạc Hội nghị.

5

Hội nghị cư dân Shophouse lần thứ nhất diễn ra thành công với sự nhất trí đồng thuận của đông đảo cư dân.

12

Thành viên Ban Tự quản nhiệm kỳ I, 2021-2023.

13

Ông. Nguyễn Văn Lưu Phó – Chủ tịch UBND Phường An Lợi Đông đại diện chính quyền địa phương phát biểu tại hội nghị.

H.N