TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI, DỊCH VỤ TẠI KHU ĐÔ THỊ SALA

TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI, DỊCH VỤ TẠI KHU ĐÔ THỊ SALA

Hội tụ các yếu tố thuận lợi từ vị trí, quy hoạch bài bản và thiết kế hiện đại, tại Khu đô thị Sala đã và đang hình thành những tuyến phố thương mại với các hoạt động kinh doanh đa dạng. Đồng thời tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động Cho thuê thương mại, văn phòng…

Vị trí đắc địa bậc nhất – quy hoạch phát triển bền vững

Tọa lạc tại vị trí đắc địa, ngay giao lộ hai tuyến đường huyết mạch là Mai Chí Thọ và Nguyễn Cơ Thạch, Khu đô thị Sala khẳng định vị thế mang tính chiến lược của Khu đô thị Thủ Thiêm. Trong tương lai, đây sẽ là 2 tuyến phố thương mại trên đại lộ Mai Chí Thọ với các dự án trung tâm thương mại, trung tâm hội nghị, văn phòng, khu vui chơi trong nhà và trục nhà phố thương mại trên Nguyễn Cơ Thạch. Đồng thời kết nối thuận tiện và nhanh chóng với các quận trung tâm thành phố cũng như các tỉnh miền Đông, miền Tây Nam Bộ, nhờ hệ thống hạ tầng giao thông chất lượng cao với Đại lộ Mai Chí Thọ, Cầu Thủ Thiêm 1 và 2, Hầm Thủ Thiêm… kết hợp hệ thống hạ tầng kỹ thuật được ngầm hóa, tạo nên vẻ mỹ quan hiện đại cho toàn khu. Dự kiến khi hoàn thiện cầu Thủ Thiêm 2, đây là công trình nối Đô thị mới Thủ Thiêm với khu trung tâm, góp phần nâng tầm cơ sở hạ tầng tại khu vực cũng như hoàn thiện hệ thống giao thông trục chính của thành phố.  

tin-tuc1

Toàn cảnh Khu đô thị Sala từ trên cao

Khu đô thị Sala chú trọng cảnh quan thiên nhiên, hình thành môi trường sống trong lành, đảm bảo sức khỏe cho cộng đồng cư dân. Dựa trên tiêu chí quy hoạch phát triển bền vững, khu đô thị Sala thiết kế các công trình cao tầng từ trục Mai Chí Thọ và thấp tầng về hướng Nam của Lâm viên sinh thái, tối đa hóa tầm nhìn hướng sông Sài Gòn và mảng xanh sinh thái. Các dự án tại Sala luôn lấy tiêu chí đặt công năng lên hàng đầu, đây là yếu tố quan trọng tạo nên sức sống bền vững của công trình, vừa đáp ứng cho hiện tại và những thay đổi trong tương lai. Với những ưu điểm vượt trội từ vị trí đắc địa, hạ tầng giao thông thuận lợi, môi trường sống xanh, trong lành cùng hệ thống tiện ích vượt trội, Khu đô thị Sala là nơi an cư lý tưởng giữa lòng thành phố nhộn nhịp.  

Hội tụ đầy đủ yếu tố thuận lợi phát triển thương mại, dịch vụ

Với định hướng trở thành khu đô thị sinh thái cao cấp với các hoạt động thương mại, dịch vụ độc đáo, tại Khu đô thị Sala đã hình thành và phát triển các tuyến phố thương mại, tạo những nền tảng đầu tiên trong chiến lược phát triển thương mại, phát triển song song với các dự án bất động sản ở. Đồng thời khẳng định được vị thế tiềm năng qua tỉ lệ lấp đầy tại các khối đế thương mại và nhà phố hiện nay, nhờ hội tụ đầy đủ yếu tố thuận lợi phát triển thương mại, dịch vụ hiện đại, đáp ứng nhu cầu thị trường.  

tin-tuc1.1

Tuyến phố thương mại Nguyễn Cơ Thạch với dãy nhà phố khang trang, hiện đại

Trong năm qua Khu đô thị Sala chào đón nhiều cộng đồng dân cư về sinh sống tại các khu căn hộ cao cấp Sarina, Sadora, biệt thự Saroma; tòa nhà văn phòng Sofic đã chính thức đưa vào hoạt động, là nơi đặt trụ sở của các doanh nghiệp có quy mô lớn. Sala còn là địa điểm địa điểm lý tưởng tổ chức các sự kiện quy mô nhất TPHCM, nhờ đó tạo nên lưu lượng khách sử dụng dịch vụ cố định. Trong tương lai các khu căn hộ cao cấp và cụm cao ốc văn phòng sẽ được hoàn thiện theo quy hoạch phát triển của Sala, vì thế lưu lượng khách hàng sẽ ngày càng gia tăng và có nhiều nhu cầu sử dụng dịch vụ đa dạng. Đồng thời tạo nên các tiện ích đẳng cấp cho cộng đồng cư dân đang sinh sống và làm việc tại Sala và các khu vực lân cận. Dự kiến khi Trung tâm thương mại Socar và Trung tâm hội nghị Sogal đi vào hoạt động, sẽ tạo những bước đột phá mới trong chiến lược phát triển thương mại dịch vụ tại Sala.  

tin-tuc1.3

Nhà phố Sari Town đã nhộn nhịp hơn, thu hút nhiều khách thuê đến đầu tư kinh doanh

Đẩy mạnh các hoạt động kinh doanh cho thuê

Thị trường bất động sản đang dần ổn định, tại Sala sẽ cung cấp vào thị trường các dự án mới: căn hộ ở cao cấp, căn hộ thương mại; kinh doanh Cho thuê bất động sản thương mại và văn phòng cũng sẽ đẩy mạnh, góp phần định hình thị trường, đảm bảo các hoạt động kinh doanh tại Sala luôn ổn định. Thời gian qua các hoạt động kinh doanh tại căn hộ thương mại Sarimi đã hình thành trục thương mại D9, phát triển song song với nhà phố Nguyễn Cơ Thạch nhờ những yếu tố thuận lợi gần các khu dân cư cao cấp, công viên Sala… đồng thời sẽ gia tăng tỉ lệ lấp đầy, thu hút các hoạt động kinh doanh tại căn hộ thương mại của các khối đế Sarica, Sarina và Sadora, tạo thêm tiện ích dịch vụ nội khu và các khu vực lân cận, thúc đẩy phát triển thương mại dịch vụ ngày càng mạnh mẽ.   

tin-tuc1.4

Khối đế thương mại Sarimi với các hoạt động kinh doanh đa dạng  tạo nên trục thương mại D9 liền kề công viên Sala

Căn hộ thương mại tại Khu đô thị Sala hội tụ ưu điểm phù hợp với xu hướng kinh doanh hiện đại, nhờ vị trí thuận lợi kết nối giao thương, liền các khu dân cư cao cấp, văn phòng, mở ra nhiều cơ hội kinh doanh phù hợp với yêu cầu phát triển của Sala và Thủ Thiêm. Tọa lạc tại các khu căn hộ cao cấp, căn hộ thương mại tại Sala được thiết kế hiện đại, tối ưu hóa công năng sử dụng, bố trí không gian linh hoạt, đáp ứng đa dạng loại hình kinh doanh từ thương mại, dịch vụ, hứa hẹn tiềm năng gia tăng lợi nhuận khi đầu tư và đảm bảo phát triển bền vững trong tương lai cho khách thuê.  

Khu đô thị Sala, 10 Mai Chí Thọ, Thủ Thiêm, Quận 2, TP HCM

Liên hệ B.P Cho thuê thương mại và Văn phòng: 0919 798 901 

Liên hệ B.P Bán hàng: 091 1521 515

K.Q