Tiến độ thực hiện các hạng mục công trình trong Khu đô thị Sala tính đến tháng 2/2015

Tính đến tháng 2/2015, nhiều hạng mục công trình trong Khu đô thị Sala được đẩy mạnh thi công, tạo ra một diện mạo mới cho Dự án trong thời khắc Tết đến Xuân về.
Hai căn nhà mẫu Sarimi đang được thi công hoàn thiện, sẵn sàng đón khách đến tham quan.

DSC_0003

Khu căn hộ cao cấp Sarimi gồm 464 căn được hoàn thành thi công bê tông cốt thép sàn tầng kỹ thuật, tầng 1 và đặc biệt, có khu vực đã hoàn thành xây thô đến tầng 3.

IMG_6860

Khu phức hợp, căn hộ cao cấp Sarimi

Trong số 116 căn Shophouse thi công trong giai đoạn 1, 5 căn đã hoàn thiện, 35 căn được thi công cơ bản xong phần xây tường, chuẩn bị lợp mái ngói và hoàn thiện mặt ngoài. Ngoài ra 44 căn khác đang được khẩn trương thi công.

IMG_6861

Dãy nhà phố thương mại trên trục đường Bắc Nam

IMG_6873

Biệt thự mẫu Saroma Villa

Untitled-1

Biệt thự mẫu Saroma Villa và cơ sở hạ tầng đang được hoàn thiện đã trồng cây xanh.

Khu biệt thự Saroma Villa gồm 177 căn đang trong quá trình thi công đồng loạt. Trong đó, 8 căn mẫu đã hoàn thành cơ bản phần thi công bê tông cốt thép và mái ngói.

Picture1

Hạ tầng đường Bắc Nam.

Về hệ thống giao thông- hạ tầng kỹ thuật,  90% tuyến đường Bắc Nam và các tuyến đường nội khu Sala đã hoàn thành thảm bê tông nhựa lớp 1, hoàn thiện hệ thống ngầm thoát nước mưa, nước thải. Đồng thời, công tác trồng cây xanh, trụ đèn hai bên đường cũng hoàn thành đến 70%.

Cùng với các công trình nhà ở, nhiều công trình tiện ích nội khu Sala cũng đang được thi công đồng thời như: nhà văn hóa, hồ bơi thi đấu, sân tennis, sân bóng đá…

IMG_6838

Hạng mục 02 sân tennis trong giai đoạn I đã được hoàn thành

IMG_6845

Hạng mục 02 sân tennis đã được đưa vào sử dụng.

 

IMG_6840

Hạng mục sân bóng đá đã trồng cỏ.