KHU ĐÔ THỊ SALA – PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI GẮN LIỀN ĐÔ THỊ XANH

Là khu đô thị sinh thái kiểu mẫu, Sala vừa có lợi thế về không gian sống xanh lý tưởng, vừa có giá trị đầu tư bền vững trong tương lai, thể hiện rõ vai trò hình mẫu góp phần thay đổi diện mạo khu đô thị mới Thủ Thiêm.

Khu đô thị sinh thái hiện đại

Tọa lạc tại trung tâm Thủ Thiêm, Sala chú trọng tới quy hoạch, kiến trúc và hạ tầng để tạo nên một đô thị sinh thái kiểu mẫu. Tất cả công trình ở Sala đều được xây dựng ở những vị trí tối ưu nhất, đan xen nhiều mảng xanh cùng với nhiều hạng mục tiện ích, đáp ứng tất cả các nhu cầu của một khu đô thị sinh thái hiện đại.

Các sản phẩm căn hộ có thiết kế tinh tế, sang trọng, tầm nhìn thoáng về hướng trung tâm thành phố, sông Sài Gòn, công viên Sala; đảm bảo mang đến những giá trị sống xanh khác biệt xuyên suốt từ trên tầng thượng, tầng tiện ích, đến các mảng xanh xung quanh mỗi tòa nhà. Qua đó, vừa đảm bảo nhu cầu sống xanh nhưng không tách biệt với nhịp sống sôi động của thành phố, vừa là nơi phù hợp rèn luyện sức khỏe, vui chơi, gắn kết các gia đình qua các hoạt động thể dục thể thao. Ngoài ra, Sala còn có các hệ thống các tiện ích đạt chuẩn như khu tiện ích thể thao ngoài trời, trường Quốc tế Dân lập VAS,… đáp ứng đủ nhu cầu của cư dân.

Với những lợi thế đó, Sala trở thành điểm nhấn ấn tượng cho toàn Khu đô thị mới Thủ Thiêm, tạo nên không gian sống xanh, cân bằng nhịp sống hiện đại mà hiếm khu đô thị nào có được.

Tuyến đường phủ cây xanh tại Sala.

Tuyến đường phủ cây xanh tại Sala.

Góp phần thay đổi diện mạo Thủ Thiêm

Đến nay, Sala đã hoàn thiện với các khu căn hộ cao cấp Sarica, Sarina, Sarimi, Sadora, khu biệt thự Saroma… tạo nên một cộng đồng cư dân đông đúc với nhu cầu sử dụng dịch vụ đa dạng. Tuyến phố thương mại Nguyễn Cơ Thạch và trục căn hộ thương mại dọc công viên Sala được thiết kế chú trọng công năng sử dụng với diện tích lớn, kiến trúc mặt ngoài đồng bộ, hành lang thương mại thông thoáng, phù hợp cho các hoạt động kinh doanh đa dạng như: cửa hàng F&B, spa, showroom, văn phòng…

Tuyến phố thương mại Nguyễn Cơ Thạch

Tuyến phố thương mại Nguyễn Cơ Thạch

Sắp tới, các hoạt động thương mại dịch vụ tại Sala sẽ phát triển sôi động hơn khi khu phức hợp IIA được hoàn thiện và đi vào hoạt động. Các sản phẩm bất động sản đa dạng tại Sala khẳng định giá trị của mình là một nơi đáng sống, đầu tư và làm việc. Từ đó, làm tăng thêm giá trị thương mại và nâng cao diện mạo chung của toàn khu, góp phần đưa Khu đô thị mới Thủ Thiêm trở thành trung tâm kinh tế, tài chính và văn hóa của của thành phố.

Với định hướng phát triển bền vững, Sala ngày càng khắc họa rõ nét một đô thị sinh thái lý tưởng để an cư và là môi trường thương mại thuận lợi cho kinh doanh tại Thủ Thiêm nói riêng và TP.HCM nói chung.

Khu đô thị Sala, 10 Mai Chí Thọ, Thủ Thiêm, TP.Thủ Đức, TP.HCM

Liên hệ B.P Cho thuê thương mại và Văn phòng: 0919 798 901

Liên hệ B.P Bán hàng: 091 1521 515