Nhộn nhịp khách hàng chọn và giữ chỗ căn hộ Sarica Condominum & Sadora Apartment

Sáng ngày 09/10, với chương trình Ưu đãi giảm 5% đã thu hút hơn 300 khách hàng đến chọn và giữ chỗ căn hộ cao cấp Sarica Condominum & Sadora Apartment ; điều này tiếp tục khẳng định uy tín và sức hút của Khu đô thị Sala.

Khách hàng đang được nhân viên Bán hàng tư vấn sản phẩm  Sarica Condominium & Sadora Apartment

Khách hàng đang được nhân viên Bán hàng tư vấn sản phẩm Sarica Condominium & Sadora Apartment

Khách hàng được tư vấn chọn căn và hướng dẫn thủ tục giữ chỗ căn hộ

Khách hàng đang được tư vấn chọn căn và hướng dẫn thủ tục giữ chỗ căn hộ

 

Với thành công bước đầu được Quý khách hàng tin tưởng qua sản phẩm khu căn hộ cao cấp Sarimi, và cũng nhằm đáp ứng kỳ vọng của nhiều phân khúc khách hàng khác nhau, Công ty Đại Quang Minh giới thiệu ra thị trường 2 sản phẩm tiếp theo của Khu đô thị Sala là: SARICA CONDOMINUM & SADORA APARTMENT.

Sala  Sarica Condominium là căn hộ thấp tầng cao cấp nhất của Khu đô thị Sala, có vị trí liền kề với Khu căn hộ cao cấp Sarimi, tiếp giáp với Khu lâm viên sinh thái rộng lớn hướng nhìn trực tiếp ra sông Sài Gòn và trung tâm Quận 1, cao 8 tầng và có 02 tầng hầm với 175 căn hộ, trong đó 45 căn hộ thương mại và 130 căn hộ ở.

Qúy khách vui lòng tìm hiểu thông tin sản phẩm Sarica Condominium tại đây.

Phoi-canh-sau

Sala Sadora Apartment là căn hộ cao tầng cao cấp đầu tiên của Khu đô thị Sala, có 02 mặt tiếp giáp kênh tự nhiên và hồ trung tâm của Khu đô thị mới Thủ Thiêm, một mặt tiếp Quảng trường đi bộ phủ cây xanh với 02 tháp cao 21 tầng và 02 tháp cao 25 tầng, có 02 tầng hầm chung với 621 căn hộ.

Qúy khách vui lòng tìm hiểu thông tin sản phẩm  Sadora Apartment tại đây.

1.2