CĂN HỘ THƯƠNG MẠI TẠI SALA HỘI TỤ CÁC YẾU TỐ PHÙ HỢP VỚI XU HƯỚNG KINH DOANH HIỆN ĐẠI

CĂN HỘ THƯƠNG MẠI TẠI KHU ĐÔ THỊ SALA HỘI TỤ ĐẦY ĐỦ YẾU TỐ PHÙ HỢP VỚI XU HƯỚNG KINH DOANH HIỆN ĐẠI

Được thiết kế hiện đại phù hợp với xu hướng kinh doanh mới, nhà phố thương mại tại Khu đô thị Sala hội tụ đầy đủ ưu thế về vị trí đắc địa, thuận lợi kết nối giao thương, quy hoạch phát triển bền vững, liền các khu dân cư cao cấp, các cụm văn phòng, mở ra nhiều cơ hội kinh doanh đáp ứng yêu cầu phát triển của thị trường…

Tiền đề phát triển thương mại, dịch vụ tại Sala

Với định hướng trở thành khu đô thị sinh thái với các hoạt động thương mại, dịch vụ sầm uất, Sala sẽ hình thành 2 tuyến phố thương mại trên đại lộ Mai Chí Thọ với các dự án trung tâm thương mại, trung tâm hội nghị, văn phòng, khu vui chơi trong nhà và trục nhà phố thương mại trên Nguyễn Cơ Thạch. Đây cũng chính là hai tuyến đường huyết mạch của Đô thị mới Thủ Thiêm, kết nối với các quận trung tâm thành phố và các khu vực lân cận, cùng hệ thống hạ tầng giao thông chất lượng cao với cầu Thủ Thiêm 1, Hầm Thủ Thiêm và Cầu Thủ Thiêm 2 đang được xây dựng và hoàn thiện.  

Với tầm nhìn tiên phong phát triển thương mại, dịch vụ tại Đô thị mới Thủ Thiêm, thời gian qua Khu đô thị Sala thể hiện được tiềm năng kinh doanh thông qua các dự án nhà phố và căn hộ thương mại. Đây là những nền tảng đầu tiên, giúp định hình thị trường và tạo ra những cơ hội kinh doanh tiềm năng, căn hộ thương mại ngày càng thu hút khách thuê. Điển hình là khối đế thương mại Sarimi đi vào hoạt động ổn định, cung cấp nhiều tiện ích cho khu dân cư và các khu vực xung quanh. Đồng thời tại các khu căn hộ Sarica, Sarina và Sadora thu hút nhiều cộng đồng cư dân xung quanh về sinh sống và làm việc, sẽ là nguồn khách hàng tiềm năng sử dụng dịch vụ tại các khối đế của tòa nhà.   

can-ho-thuong-mai2

Khối đế thương mại Sarimi với các hoạt động kinh doanh đa dạng trên trục D9

tin-tuc2.1

Khối đế thương mại Sarimi mặt đường Nguyễn Cơ Thạch thu hút các mô hình kinh doanh như showroom nội thất, cửa hàng tiện lợi, văn phòng…

Phù hợp với xu hướng kinh doanh hiện đại

Căn hộ thương mại tại Khu đô thị Sala tọa lạc vị trí đắc địa, thuận tiện kết nối giao thương, quy hoạch phát triển bền vững, liền các khu dân cư cao cấp, các cụm văn phòng…, mở ra nhiều cơ hội kinh doanh phù hợp với yêu cầu phát triển của thị trường.

Nắm bắt các mô hình kinh doanh hiện đại cũng như các xu hướng mới, căn hộ thương mại được thiết kế hiện đại, kiến trúc mặt ngoài đồng bộ, hành lang thương mại thông thoáng, thuận tiện phục vụ cho mục đích ở và kinh doanh. Đồng thời vỉa hè được phủ xanh tạo vẻ mỹ quan sinh động, cảm giác thoải mái và hài hòa với toàn khu. Đặc biệt chú trọng công năng sử dụng, cân bằng hiệu quả kinh doanh cho khách thuê cũng như tính bền vững trong tương lai.  

tin-tuc2.2

Căn hộ thương mại tại Khu đô thị Sala thiết kế hiện đại, gần các khu dân cư cao cấp, các cụm văn phòng, công viên, trường học quốc tế…

Căn hộ thương mại tại Sala có diện tích lớn, từ 193m2 đến 521m2, phù hợp với nhiều mô hình kinh doanh đa dạng, như cửa hàng tiện lợi, F&B, làm đẹp, studio, siêu thị… phục vụ nhu cầu của cộng đồng các khu dân cư hiện hữu của Sala cũng như các khu vực xung quanh. Vì thế, vị trí tiếp giáp của căn hộ thương mại được quy hoạch hợp lý, gần các khu dân cư cao cấp, văn phòng, công viên… nhằm tạo lưu lượng khách sử dụng dịch vụ cố định, đảm bảo yếu tố lợi nhuận trong kinh doanh đầu tư cho khách thuê.  

Sở hữu lưu lượng khách ổn định và không ngừng gia tăng

Khu đô thị Sala là khu đô thị có quy mô lớn, tập trung các khu căn hộ, biệt thự, cụm cao ốc văn phòng… với phân khúc khách hàng từ trung cao cấp đến cao cấp. Bên cạnh đó, Khu đô thị Sala là địa điểm tổ chức các sự kiện quy mô tại TP HCM, thu hút khách hàng thường xuyên đến tham gia, vui chơi và giải trí vào cuối tuần, các dịp Lễ, Tết… sẽ tạo lưu lượng khách sử dụng dịch vụ ổn định và không ngừng gia tăng. Trong tương lai các khu căn hộ cao cấp và cụm cao ốc văn phòng sẽ được hoàn thiện theo quy hoạch tổng thể của Sala, với dân số hơn 25.000 cư dân. Dự kiến khi Trung tâm thương mại Socar và Trung tâm hội nghị Sogal đi vào hoạt động, sẽ tạo những bước đột phá mới trong chiến lược phát triển thương mại dịch vụ.  

tin-tuc2.3

Nhằm hỗ trợ cho khách thuê kinh doanh thuận lợi tại Sala, hiện nay các chính sách ưu đãi cũng như dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp được đặt hàng đầu.

Hội tụ đầy đủ các yếu tố thuận lợi khai thác kinh doanh nhờ tọa lạc tại vị trí đắc địa, quy hoạch bài bản với cơ sơ hạ tầng chất lượng, đặc biệt là sở hữu nhiều tiềm năng vượt trội gắn liền với sự phát triển của khu vực, căn hộ thương mại tại Sala là mô hình đầu tư kinh doanh lý tưởng, đảm bảo tối đa hóa lợi nhuận và gia tăng giá trị bền vững lâu dài. Với chiến lược phát triển thương mại tại Khu đô thị Sala, khách thuê sẽ được hỗ trợ các chính sách ưu đãi nhằm thúc đẩy các hoạt động kinh doanh, góp phần tạo hệ sinh thái gắn kết chặt chẽ và mang tính bổ trợ lẫn nhau, tiên phong phát triển thương mại dịch vụ tại Đô thị mới Thủ Thiêm.   

Khu đô thị Sala, 10 Mai Chí Thọ, Thủ Thiêm, Quận 2, TP HCM

Liên hệ B.P Cho thuê thương mại và Văn phòng: 0919 798 901 

Liên hệ B.P Bán hàng: 091 1521 515

K.Q