CĂN HỘ DUPLEX SADORA – KHẮC HỌA KHÔNG GIAN SỐNG ĐẲNG CẤP

Căn hộ Duplex Sadora có thiết kế thông tầng hiện đại trên tầng cao nhất của khu căn hộ, đáp ứng yêu cầu về công năng và tối ưu về thẩm mỹ, kiến tạo một không gian sống khác biệt trên tầng cao.

Tọa lạc tại Khu đô thị Sala, Sadora là sản phẩm căn hộ cao tầng cao cấp, mang thiết kế hiện đại gồm 4 tháp căn hộ có hướng nhìn độc đáo, trực diện Hồ trung tâm, Quảng trường trung tâm và cảnh quan nội khu. Với kiến trúc hiện đại, hài hòa cảnh quan thiên nhiên kết hợp tiện ích vượt trội cùng với các hoạt động thương mại, dịch vụ ngày càng nhộn nhịp, Sadora mang đến cho cư dân môi trường sống hoàn hảo ngay tại trung tâm thành phố.

Căn hộ cao cấp Sadora

Căn hộ cao cấp Sadora

Duplex Sadora là dòng sản phẩm căn hộ thông tầng có diện tích từ 171 – 226 m2. Với hai tầng riêng biệt cùng không gian thoáng đãng nằm trên tầng cao nhất, Duplex Sadora là điểm nhấn ấn tượng, vừa sang trọng, tinh tế với những chuẩn mực khác biệt, thời thượng vừa hoàn toàn tách biệt trên tầng cao – điều mà các căn hộ bình thường hay nhà phố khó có được. Bên cạnh đó, chủ nhân của Duplex Sadora có thể thoải mái lên ý tưởng thiết kế nội thất, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt và giải trí của cả gia đình; đồng thời cũng thể hiện được phong cách của mỗi cá nhân. 

Duplex Sadora là sản phẩm căn hộ hội tụ những giá trị sống đẳng cấp, mang phong cách kiến trúc phóng khoáng và sáng tạo, công năng được tối ưu cùng với không gian sống thoáng đãng, trong lành trên tầng cao nhất của khu căn hộ.

Duplex Sadora là sản phẩm căn hộ hội tụ những giá trị sống đẳng cấp, mang phong cách kiến trúc phóng khoáng và sáng tạo, công năng được tối ưu cùng với không gian sống thoáng đãng, trong lành trên tầng cao nhất của khu căn hộ.

Ngoài ra, tại Sadora còn có hệ thống các tiện ích nội khu được bố trí ngay tại tầng tiện ích như: hồ bơi, phòng tập Gym, xông hơi, BBQ, khu vực sinh hoạt cộng đồng, phòng giải trí… và các cửa hàng tiện lợi, nhà hàng ẩm thực,… ngay tại khối đế khu căn hộ, mang đến cuộc sống tiện nghi, thoải mái và thêm gắn kết gia đình và cộng đồng cư dân.

Duplex Sadora là sản phẩm căn hộ hội tụ giá trị sống đẳng cấp, mang phong cách kiến trúc khác biệt, công năng được tối ưu cùng với không gian sống trong lành trên tầng cao nhất của khu căn hộ. Qua đó, khắc họa lối sống hiện đại theo phong cách riêng và mang đậm dấu ấn cá nhân của chủ sở hữu.

SALE GALLERY – KHU ĐÔ THỊ SALA

Địa chỉ: 12 Mai Chí Thọ, Thủ Thiêm, Quận 2, TP.HCM

Liên hệ B.P Cho thuê thương mại và Văn phòng: 0919 798 901

Liên hệ B.P Bán hàng: 091 1521 515

H.N