Lễ Ký kết HĐ cung cấp vật tư-thiết bị & dịch vụ cho căn hộ cao cấp Khu đô thị Sala

Ngày 22/05/2015, tại Văn phòng Công ty CP Đại Quang Minh địa chỉ số 10 Mai Chí Thọ, Đô thị mới Thủ Thiêm, Quận 2, Tp.HCM diễn ra “Lễ ký kết hợp đồng cung cấp vật tư – thiết bị và dịch vụ cho căn hộ cao cấp Khu đô thị Sala” giữa Công ty CP Đại Quang Minh- chủ Đầu tư dự án và 12 nhà cung cấp, đại diện cho nhiều thương hiệu vật tư, thiết bị nội thất, dịch vụ hàng đầu trong và ngoài nước.

Buổi lễ còn có sự hiện diện của Ban Quản Lý Đầu tư – Xây dựng Khu đô thị mới Thủ Thiêm, Hiệp hội Bất động sản Tp.HCM và các đối tác là nhà tư vấn thiết kế, nhà thầu thi công xây dựng của Công ty CP Đại Quang Minh.

Phát biểu tại sự kiện, Tổng Giám Đốc Trần Bá Dương chia sẻ về quy mô và tiến độ thực hiện các dự án của Công ty, mục tiêu xây dựng, phương thức bán, thời gian mở bán cũng như giá bán các sản phẩm căn hộ cao cấp, biệt thự, nhà phố thương mại khu đô thị Sala.

Sau đây là toàn văn bài Phát biểu của Tổng Giám Đốc:

BÀI PHÁT BIỂU CỦA TỔNG GIÁM ĐỐC

LẾ KÝ KẾT HỢP ĐỒNG CUNG CẤP VẬT TƯ-THIẾT BỊ & DỊCH VỤ

CHO CĂN HỘ CAO CẤP TRONG KHU ĐÔ THỊ SALA

Kính thưa quý vị!

Công ty Đại Quang Minh là nhà đầu tư tiên phong vào Khu đô thị mới Thủ Thiêm trong thời điểm khủng hoảng kinh tế, lãi suất ngân hàng tăng cao, thị trường bất động sản đóng băng  trong giai đoạn 2011-2013; kết nối giao thông giữa Thủ Thiêm với Khu trung tâm hiện hữu chỉ có cầu Thủ Thiêm 1 và tuyến Đại lộ Đông Tây – hầm Thủ Thiêm, hệ thống hạ tầng kỹ thuật – giao thông nội khu của Thủ Thiêm chưa có gì và cũng chưa có Dự án dân cư đô thị nào được triển khai. Nhưng với niềm tin thị trường bất động sản sẽ chuyển đổi và phát triển treo hướng hình thành “giá trị thật”, Công ty Đại Quang Minh chúng tôi đã nghiên cứu và thấu hiểu một cách sâu sắc rằng : Muốn thành công thì phải đầu tư xây dựng ngay hệ thống hạ tầng kỹ thuật – giao thông chính của Khu đô thị mới Thủ Thiêm và thêm kết nối giao thông giữa Khu Thủ Thiêm với Khu trung tâm hiện hữu, đồng thời phải đầu tư xây dựng một Khu dân cư đô thị cao cấp có quy mô đủ lớn được quy hoạch đồng bộ, hiện đại.

Vì vậy, Công ty Đại Quang Minh đã đề xuất và được thành phố ủng hộ, chấp thuận là Nhà đầu tư theo hình thức Hợp đồng xây dựng – chuyển giao (BT) các Dự án hạ tầng kỹ thuật giao thông chính và các công trình tiện ích – sinh thái trong Khu đô thị mới Thủ Thiêm, gồm:

1.    Dự án 04 tuyến đường chính trong Khu đô thị mới Thủ Thiêm đã khởi công vào ngày 15/02/2014 với cam kết sẽ hoàn thành vào tháng 02/2017. Hiện nay, đã cơ bản hoàn thành các hạng mục bóc hữu cơ – san lấp, đường công vụ; xử lý nền đất yếu tuyến đang triển khai thi công kết cấu nền mặt đường; thi công kè R3 và đang thi công 5/10 cầu trên các tuyến;

2.    Dự án Cầu Thủ Thiêm 2 kết nối Thủ Thiêm với Trung tâm hiện hữu Quận 1 đã động thổ vào ngày 03/02/2015 và dự kiến hoàn thành vào quý 2 năm 2018;

3.    Dự án Quảng trường trung tâm và Công viên bờ sông : chúng tôi đang nỗ lực hoàn thiện công tác pháp lý, hồ sơ dự án đầu tư để khởi công trong năm 2015;

4.    Dự án Cầu Đi bộ kết nối từ Quảng trường trung tâm của Thủ Thiêm với Công trường Mê Linh, Quận 1 – sẽ là công trình điểm nhấn kiến trúc trên sông Sài Gòn – đang được chúng tôi lựa chọn đơn vị Thiết kế kiến trúc;

5.    Và gần đây nhất Công ty Đại Quang Minh đã được Thủ tướng Chính phủ và Ủy ban nhân dân Thành phố chấp thuận làm Nhà đầu tư Dự án Khu Lâm viên sinh thái thuộc Vùng Châu thổ phía Nam với diện tích 121,6 ha.

Đồng thời, Công ty Đại Quang Minh cũng được Thành phố chấp thuận giao các Khu đất để thực hiện Dự án khác thanh toán đối ứng các Dự án BT nói trên; đó là các Khu đất phía Nam và phía Bắc đường Mai Chí Thọ trong Khu đô thị mới Thủ Thiêm gồm Dự án Khu nhà thấp tầng Khu II; Dự án Khu Cao ốc văn phòng thương mại dịch vụ Khu IIA, Dự án Khu nhà thấp tầng Khu III; Dự án Khu Cao ốc văn phòng thương mại dịch vụ Khu IIIA, Dự án Bến du thuyền và Dự án Khu dân cư, thương mại, Bệnh viện Khu VI (các dự án này được quy hoạch thành Khu đô thị có tên thương mại là SALA với tổng diện tích hơn 106 ha. Ngoài ra, Công ty Đại Quang Minh cũng được chấp thuận làm Chủ đầu tư các Dự án công trình tiện ích Vùng Châu thổ phía Nam với tổng diện tích là 24,3 ha.

Kính thưa quý vị,

Khu đô thị SALA là một khu dân cư đô thị có quy mô lớn được bao quanh bởi lõi xanh rộng lớn của Khu lâm viên sinh thái Vùng châu thổ phía Nam trong Khu đô thị mới Thủ Thiêm, được quy hoạch đồng bộ, có đầy đủ các loại hình nhà ở, thương mại, tiện ích như Biệt thự, Căn hộ cao cấp, Nhà phố thương mại; Khu thương mại phức hợp; Bến du thuyền; Bệnh viện quốc tế – Trung tâm y tế; Trường học liên cấp trong nước và quốc tế; các Nhà văn hóa, Trung tâm thể dục thể thao.

Sau gần 3 năm thi công, Khu đô thị SALA đã cơ bản hoàn thành các hạng mục công trình như hệ thống hạ tầng – giao thông, các công trình thể thao tiện ích như hồ bơi, sân tennis, sân bóng đá …; đang khẩn trương thi công các công trình : Nhà phố thương mại, Chung cư phức hợp, Biệt thự, Nhà văn hóa, công viên tập trung và công viên sông nước SALA. Đến nay, Công ty đã đáp ứng các điều kiện pháp lý theo quy định và đã sẵn sàng bán các sản phẩm cho khách hàng, gồm Căn hộ cao cấp, Biệt thự và Nhà phố thương mại trong tháng 6 này.

Đối với loại hình sản phẩm là căn hộ cao cấp, Công ty Đại Quang Minh đã không ngừng nghiên cứu sản phẩm, xu hướng phát triển, yêu cầu và thị hiếu của khách hàng; học tập các ưu điểm của các dự án đã thực hiện bởi các nhà đầu tư uy tín khác; để thiết kế và tìm kiếm các đối tác cung cấp vật tư, thiết bị uy tín, các thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước; cũng như các ngân hàng có uy tín để cung cấp dịch vụ tín dụng cho khách hàng và các Công ty Quản lý căn hộ hàng đầu ở Việt Nam. Mục tiêu của công ty nhằm bán cho khách hàng sản phẩm căn hộ cao cấp đã hoàn thiện nội thất với chất lượng dẫn đầu thị trường, có công năng vượt trội, vật tư thiết bị hoàn thiện cao cấp, không gian thoáng đãng với mật độ dân cư toàn khu thấp.

resize-rachcatrethem-8-sua-mau

Phối cảnh căn hộ cao cấp Khu đô thị Sala

Hôm nay, Công ty Đại Quang Minh long trọng tổ chức “Lễ Ký kết Hợp đồng cung cấp vật tư- thiết bị-dịch vụ cho căn hộ cao cấp” với các đối tác đã được tuyển chọn như sau :

1.    Dulux là thương hiệu sơn xuất xứ từ Hà Lan, là sản phẩm không chứa chì và thủy ngân bổ sung, bảo đảm một môi trường an toàn cho người tiêu dùng.

2.    Jotun là một trong những nhà sản xuất sơn nổi tiếng thế giới, có trụ sở chính đặt tại Na Uy. Jotun được đánh giá là nhà sản xuất tiên phong trong nghiên cứu, phát triển sản phẩm sơn mới đáp ứng những chuẩn mực chất lượng khắt khe nhất của người dùng.

3.    Eurowindow : là thương hiệu  uy tín số 1 cung cấp cửa nhôm và hệ vách kính lớn cho căn hộ tại thị trường Việt Nam;

4.    Điều hòa không khí thương hiệu Daikin xuất xứ Nhật Bản cung cấp Hệ thống điều hòa không khí trung tâm cho căn hộ với công nghệ biến tần điều hòa không khí khắp nhà, có duy nhất 1 dàn nóng, giúp tiết kiệm điện năng, mang lại kiến trúc hài hòa cho không gian nội thất, và tiện nghi tối đa cho không gian sống cao cấp.

5.    Schindler: là thương hiệu thang máy và thang cuốn đạt tiêu chuẩn Châu Âu về độ an toàn. Sản phẩm thang máy Schindler được sử dụng phục vụ cư dân căn hộ cao cấp và Sản phẩm thang cuốn được sử dụng tại khối đế thương mại;

6.    American Doors là thương hiệu cửa gỗ hàng đầu Việt Nam hiện nay về chất lượng và sự sang trọng. Cửa gỗ American Doors chỉ được sản xuất theo đơn đặt hàng và dành riêng cho những dự án cao cấp tại Việt Nam và hơn 16 quốc gia trên thế giới.

7.    Khóa và phụ kiện kim khí : Căn hộ cao cấp khu đô thị Sala sử dụng các loại khóa và phụ kiện kim khí thương hiệu Yale của Tập đoàn Assa Abloy (Mỹ), là một trong những thương hiệu quốc tế nổi tiếng, uy tín nhất trong ngành công nghiệp khóa.

8.    Osram là tập đoàn chiếu sáng đến từ CHLB Đức và được đánh giá là nhà sản xuất chiếu sáng lớn nhất toàn cầu. Sản phẩm đèn chiếu sáng sử dụng tại căn hộ Khu đô thị Sala là đèn LED âm trần thế hệ mới, tiết kiệm năng lượng trên 60%, có chất lượng ánh sáng, độ trung thực màu sắc và tuổi thọ cao

9.    Teka là một trong những thương hiệu cao cấp hàng đầu thế giới về các thiết bị nhà bếp cao cấp, các thiết bị điện tử và sản phẩm bằng chất liệu thép không gỉ xuất xứ từ Tây Ban Nha.

Casta là thương hiệu có uy tín hàng đầu tại thị trường Việt Nam về các sản phẩm tủ bếp, tủ áo, tủ lavabo, tủ giày hiệu; sản phẩm của Casta được sản xuất trên cơ sở ứng dụng công nghệ và mẫu mã theo xu hướng thiết kế từ Châu Âu, mang lại một không gian bếp đẹp, sang trọng và hiện đại.

10.    Kohler là thương hiệu hàng đầu của Mỹ về thiết bị phòng tắm, đã thành công trong việc chinh phục thế giới bằng các thiết kế khác biệt và công nghệ hiện đại. Năm 2006 Kohler có mặt tại thị trường Việt Nam thông qua nhà phân phối chính thức Rita Võ.
Sản phẩm Kohler dùng trong căn hộ khu đô thị Sala được phủ men cao cấp, có độ bền và sáng bóng dài lâu, chống bám bẩn, sử dụng công nghệ tiết kiệm nước.

11.    Savills là nhà cung cấp dịch vụ quản lý căn hộ, văn phòng, thương mại hàng đầu về lĩnh vực dịch vụ quản lý chuyên nghiệp tại Châu Á – Thái Bình Dương với hơn 65 triệu m2 diện tích thương mại, nhà ở cao cấp, trung tâm mua sắm và các diện tích công nghiệp khác.
Ở Việt Nam, Savills hiện đang quản lý khoảng 1,1 triệu m2, bao gồm 500.000 m2 trung tâm thương mại cao cấp và hơn 600.000 m2 khu căn hộ cao cấp.

Savills được chọn là nhà tư vấn và cung cấp dịch vụ quản lý cho dự án căn hộ của SALA.

12.    Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) là ngân hàng thương mại cổ phần vừa được tạp chí The Asian Banker trao giải thưởng là “Ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam năm 2015”, vinh danh thành tựu kinh doanh của BIDV trong việc phát triển ngân hàng bán lẻ hiện đại, hướng về khách hàng, theo xu hướng và thông lệ ngân hàng bán lẻ quốc tế.

Hiện nay, BIDV là ngân hàng tài trợ cho các Dự án đầu tư xây dựng 04 tuyến đường chính trong Khu đô thị mới Thủ Thiêm và Dự án Khu II – Khu III thuộc Khu đô thị SALA với hạn mức tín dụng là 3.890 tỷ đồng. Trong thời gian tới BIDV sẽ tiếp tục tài trợ cho Dự án Cầu Thủ Thiêm và Dự án Khu VI của Công ty với hạn mức tín dụng lên đến 4.200 tỷ đồng, giải ngân giai đoạn 1 là 2.250 tỷ đồng.

BIDV cam kết hỗ trợ tối đa tài trợ đến 70% giá trị hợp đồng cho khách hàng mua sản phẩm thuộc dự án Khu đô thị Sala với mức lãi suất vay ưu đãi từ 6.5%/năm, thời hạn vay lên đến 20 năm.

3T5A0646

Nhân dịp này, Công ty Đại Quang Minh thông báo chúng tôi sẽ ưu tiên bán sản phẩm căn hộ cao cấp cho các khách hàng đã lựa chọn vị trí theo thứ tự đã đăng ký vào ngày 29/5/2015 và mở bán chính thức vào ngày 7/6/2015 với giá bán từ 40.000.000 đồng/m2, diện tích tính theo tim tường và chưa gồm thuế Giá trị gia tăng. Sản phẩm Biệt thự và Nhà phố thương mại dự kiến sẽ mở bán vào giữa tháng 6/2015.

Đồng thời, Công ty Đại Quang Minh trực tiếp bán sản phẩm đến tất cả khách hàng có nhu cầu mà không thông qua bất kỳ kênh phân phối hoặc đơn vị môi giới nào khác. Mọi kênh thông tin hoặc thông tin từ các nguồn không phải từ các website chính thức đã đăng ký của Công ty đều là thông tin giả mạo và không chính xác.

Kính thưa quý vị!

Nhân buổi “Lễ ký kết Hợp đồng cung cấp vật tư- thiết bị-dịch vụ cho căn hộ cao cấp” hôm nay, thay mặt Công ty Đại Quang Minh tôi xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của các nhà cung cấp, các nhà sản xuất vật tư, thiết bị, và đối tác cung cấp dịch vụ. Sự hợp tác của quý vị sẽ là thuận lợi lớn để Công ty Đại Quang Minh chúng tôi tiếp tục nỗ lực mang lại giá trị cho khách hàng và xã hội thông qua những sản phẩm căn hộ hoàn thiện thực sự chất lượng.

Với tinh thần làm việc “tận tâm vì giá trị thật” của tất cả cán bộ nhân viên Công ty và các đối tác, chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực hết mình để hoàn thành các công trình thuộc Khu đô thị SALA đạt chất lượng cao, giao nhà đúng tiến độ, thậm chí làm tốt hơn những cam kết trong Hợp đồng mà Công ty sẽ ký kết với khách hàng trong thời gian tới.

Một lần nữa xin cảm ơn sự hiện diện của quý vị trong buổi Lễ hôm nay và kính chúc quý vị sức khoẻ, hạnh phúc và thành công!

Tổng Giám Đốc Công ty CP Đại Quang Minh