Slide background
Slide background


ĐĂNG KÝ GIỮ CHỖ
CĂN HỘ SADORA APARTMENT

Chỉ với từ 3,3 tỉ đồng(*), bạn sẽ là chủ nhân tương lai sở hữu căn hộ Sadora Apartment diện tích 87,7m² (tính từ tim tường), căn hộ cao tầng cao cấp đầu tiên của Khu đô thị Sala – Khu đô thị sinh thái cao cấp với các hoạt động thương mại, dịch vụ, du lịch độc đáo bậc nhất tại trung tâm TP.HCM và cả nước.
Sala1 - Copy Tham quan căn hộ mẫu Khu đô thị Sala từ 8:00 – 19:30 hàng ngày (Cả Thứ 7 & Chủ nhật)
Sala1 - Copy Địa chỉ: 10 Mai Chí Thọ, Đô thị mới Thủ Thiêm, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
*Giá căn hộ thay đổi tùy theo diện tích.
*Giá chưa bao gồm VAT và phí bảo trì.

Click khám phá Khu đô thị Sala

Sống Năng Động Hòa Thiên Nhiên

Được thiết kế từ ý tưởng hình khối viên ngọc lục bảo, Sadora giống như viên đá quý với 4 tháp căn hộ có hướng nhìn độc đáo, trực diện Hồ Trung Tâm và Quảng trường Trung Tâm Thủ Thiêm. Với kiến trúc hiện đại hòa quyện cảnh quan thiên nhiên sông nước và tiện ích vượt trội, Sadora Apartment mang đến cho cư dân môi trường sống hoàn hảo, năng động ngay tại trung tâm Thủ Thiêm, TP.HCM.
CUC-NGOC  Diện tích khuôn viên: 17.806m²
CUC-NGOC  Số lượng căn hộ: 605 căn hộ ở + 16 căn hộ thương mại
CUC-NGOC 04 tháp: 02 tháp cao 22 tầng, 02 tháp 25 tầng, 02 tầng hầm chung
CUC-NGOC Diện tích căn hộ ở: từ 82,3 – 119,2m²
CUC-NGOC Diện tích căn hộ thương mại: 270m², thông 03 tầng
CUC-NGOC Diện tích căn hộ sky unit: 131 – 205,6m²
CUC-NGOC Hệ số sử dụng đất: 5,9 – Mật độ dân cư thấp
CUC-NGOC Thiết kế kiến trúc độc đáo, tinh tế trong từng chi tiết, hài hòa với thiên nhiên
CUC-NGOC Các dịch vụ tiện ích nội khu vượt trội

Vị trí vàng
cạnh Hồ Trung Tâm Thủ Thiêm

Vị trí căn hộ: phía Bắc Đại lộ Mai Chí Thọ thuộc Khu đô thị Sala; 2 mặt tiếp giáp kênh tự nhiên và Hồ Trung Tâm; 1 mặt tiếp giáp Quảng trường phủ cây xanh kết nối với trục thương mại, dịch vụ dọc Đại lộ Mai Chí Thọ; hướng chính nhìn về Quận 1 và quận Bình Thạnh.

Tận hưởng cuộc sống tuyệt vời
giữa thiên nhiên trong lành

Với vị trí nhìn trực diện Hồ Trung Tâm và Quảng trường Trung Tâm, khu vực bao quanh Sadora Apartment phủ đầy cây xanh, tạo nên một không gian sống tuyệt vời với khí hậu mát mẻ, cảnh quan hiền hòa, trong lành, xanh mát (sắc xanh từ 3.000m² cây xanh công viên nội khu, từ 8.331 m² Quảng trường Trung Tâm).

Toàn cảnh Sadora Apartment là một tổ hợp hình khối được thiết kế từ thấp đến cao, kết hợp với việc bố trí hợp lý các khe thông thoáng giữa các căn hộ giúp tối đa hóa tầm nhìn từng căn, dễ dàng lấy ánh sáng tạo được sự thông thoáng, mỗi ban công sẽ là những khoảng trời riêng đầy thư thái cho các gia đình tại Sadora.


Slide background
Slide background


Thiết kế kiến trúc hiện đại
giao hòa thiên nhiênNội thất sang trọng và tiện nghi


Dịch vụ tiện ích hoàn hảo

Cư dân Sadora Apartment được tận hưởng đầy đủ các tiện ích, nhu cầu sinh hoạt, nghỉ dưỡng giúp gia tăng giá trị cuộc sống cho gia đình, tạo ra một môi trường sống sinh thái, văn minh trong một đô thị cao cấp bậc nhất với đầy đủ tiện ích: hồ bơi, khu vực BBQ, phòng tập Gym, Spa, khu vực sinh hoạt cộng đồng (10.000m²) và khu mua sắm thương mại ở tầng 2 với diện tích 6.752m².


Slide background


Mặt bằng tầng
Mặt bằng tầng điển hìnhTin tức